HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Ms.Lý
  Ms.Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Mr.Hải
  Mr.Hải
 • 028.38.612.117 - 0909.228.217

  Tin tức

  MÁY BƠM NƯỚC MASTRA VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG CẦN THIẾT


  SƠ LƯỢC VỀ MÁY BƠM NƯỚC MASTRA

   

  Ruirong Pumps là công ty chuyên sản xuất dòng máy bơm chìm và máy bơm hỏa tiễn (giếng khoan). Được thành lập vào năm 1998, với diện tích hơn 70000m2 cùng khả năng mạnh mẽ để phát triển sản phẩm mới. Ruirong sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng “MASTRA“, “EG” và 60 bằng sáng chế. Công ty đã đạt giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO, Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO, TUV chứng nhận của Đức Rhine, Trung Quốc 3C.

   

  ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM NƯỚC MASTRA TRONG SẢN XUẤT

   

  Máy bơm nước Mastra không chỉ là thiết bị được sử dụng trong các hộ gia đình, các khu công nghiệp mà còn là thiết bị không thể thiếu trong ứng dụng trong đời sống.

   

  Trong nông nghiệp, máy bơm nước được dùng để ứng dụng cấp thoát nước mùa hạn, tháo nước mùa mưa, trong trồng trọt, chăn nuối, máy bơm nước cũng đóng một vai trò quan trọng. So với việc dùng các hình thức dẫn nước truyền thống thì máy bơm nước hỗ trợ rất nhiều trong nông nghiệp để hỗ trợ công việc tốt hơn, giảm thiểu tối ưu sức lao động của người nông dân.

   

  Ứng dụng của máy bơm nước trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp: Sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu: hệ thống phun tưới nước nông nghiệp thường được dùng cho diện tích tưới tiêu lớn như vườn cà phê, đồi chè, trồng trọt dự án vườn rau, quy hoạch hoa màu,… Các hệ thống như thế thường được sử dụng kèm với một máy bơm nước cung ứng lượng nước và áp lực cần thiết thông qua van điều khiển.

   

  Máy bơm nước Mastra được ứng dụng trong hệ thống phun tưới nước quy mô lớn

   

  Dùng trong nuôi trồng thủy sản: Máy bơm nước hút bùn đóng vai trò rất quan trọng, chúng được sử dụng giúp cho môi trường nước sau thời điểm thu hoạch như hút bùn, nạo vét ao hồ,…

   

   

  Dùng trong sản xuất chăn nuôi: trong lĩnh vực này, máy bơm nước được dùng trong việc cấp nước cọ rửa chuồng trại, đối với các trang trại chăn nuôi lớn thì người ta dùng dòng máy bơm nước thải để xử lý nước thải chăn nuôi.

   

  Máy bơm nước được dùng trong việc cấp nước cọ rửa chuồng trại

   

  Đặc biệt, trong các hệ thống thủy lợi, máy bơm nước giúp điều hòa lượng nước, cấp nước nùa hạn, thoát nước mùa mưa.

   

   

  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BƠM MASTRA CHÍNH HÃNG UY TÍN

   

  Việc tìm hiểu máy bơm nước Mastra và những ứng dụng cần thiết góp phần giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Là nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu tại Việt Nam nói chung và máy bơm Mastra nói riêng, đặc biệt là khu vực phía Nam. Công ty TNHH ĐTPT Long Phátchuyên cung cấp nhiều loại máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là nhà phân phối chính hãng độc quyền một số thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng khác như máy bơm nước Mastra, Wilo, SAER, Faggiolati, Edi, YAMADA, Zenit, Weston… 

   

   

  Long Phát tự hào là nhà phân phối máy bơm nước Mastra chính hãng tại miền nam

   

  Long Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường, cùng đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ và tư vấn sản phẩm.

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt lòng tin khi đến với Long Phát, mọi vấn đề băn khoăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

   

  CÔNG TY TNHH ĐT PT Long Phát

   

  Địa chỉ: 415 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM

   

  Hotline: 028.38.306.322 - 0909.228.350

   

  Email: maybomlongphat@gmail.com