HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Ms.Lý
  Ms.Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Mr.Hải
  Mr.Hải
 • 028.38.612.117 - 0909.228.217

  Tin tức

  TÌM HIỂU VỀ MÁY BƠM NƯỚC LY TÂM NHẬP KHẨU PENTAX


  VAI TRÒ CỦA MÁY BƠM NƯỚC

   

   Ngày nay, máy bơm nước nhập khẩu đã và đang phát triển rất mạnh, có rất nhiều loại máy bơm nước, hãng máy bơm nước khác nhau phục vụ gần như mọi nhu cầu hiện nay của cuộc sống. Tuy nhiên, trong hàng trăm hãng máy bơm uy tín thì Pentax từ lâu đã khẳng định thương hiệu của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

   

  Trước kia máy bơm nước chỉ phục vụ cho việc vận chuyển nước của nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng nhưng bây giờ thì máy bơm nước không chỉ phục vụ cho cung cấp nước sinh hoạt mà còn sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, môi trường, khai thác, sản xuất, xây dựng, chữa cháy ... Được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, máy bơm nước công nghiệp Pentax đang là sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm của các kỹ sư thiết kế công trình.

   

  Máy bơm ly tâm Pentax gồm 2 dòng chính:

   

  -         Bơm ly tâm trục ngang.

   

  -         Bơm ly tâm trục đứng.

   

  Máy bơm ly tâm Pentax gồm bơm ly tâm trục ngang và ly tâm trục đứng

   

  CẤU TẠO CỦA MÁY BƠM NƯỚC LY TÂM

   

   Cũng như hầu hết các loại máy bơm nước khác, cấu tạo máy bơm ly tâm Pentax gồm có:

   

  - Bánh công tác

   

  - Trục máy bơm

   

  - Bộ phân hướng vào

   

  - Bộ phận hướng ra

   

  - Ống hút

   

  - Ống đẩy

   

  Cấu tạo chung của máy bơm ly tâm Pentax

   

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY BƠM LY TÂM

   

    Mỗi dòng máy bơm của hãng Pentax luôn có những ưu điểm và tính năng nổi bật của nó, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về máy bơm nước ly tâm nhập khẩu Pentax có những tính năng nổi bật nào?, cụ thể:

   

  - Máy bơm chuyên dùng cho hệ thống thủy lợi, hệ thống rửa, phun tưới quy mô rộng lớn, phục vụ cho công nghiệp sản xuất, cấp nước với lưu lượng nước lớn

   

  Máy bơm ly tâm Pentax chuyên dùng cho hệ thống thủy lợi

   

  - Kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt, thiết kế máy chắc chắn, tinh xảo. Máy bơm nước được sơn màu xanh thể hiện sự hài hòa, mạnh mẽ, bền bỉ khi sử dụng.

   

  - Hiệu suất của máy bơm tương đối cao so với các loại máy bơm khác, giúp cho máy chạy êm ái, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

   

  - Hình thức kích thước nhỏ gọn và dễ di chuyển.

   

  - Được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, sinh hoạt, gia đình, ...

   

   

  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BƠM PENTAX CHÍNH HÃNG UY TÍN

   

  Là nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu tại Việt Nam nói chung và máy bơm Pentax nói riêng, đặc biệt là khu vực phía Nam. Công ty TNHH ĐT PT Long Phát chuyên cung cấp nhiều loại máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là nhà phân phối chính hãng độc quyền một số thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng khác như máy bơm nước Wilo, SAER, Faggiolati, Edi, YAMADA, Zenit, Weston…

  Long Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường, cùng đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ và tư vấn sản phẩm.

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt lòng tin khi đến với Long Phát, mọi vấn đề băn khoăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

   

  CÔNG TY TNHH ĐT PT Long Phát

   

  Địa chỉ: 415 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

   

  Hotline: 028.38.306.301 - 0909.228.356

   

  Email: maybomlongphat@gmail.com