HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Ms.Lý
  Ms.Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Mr.Hải
  Mr.Hải
 • 028.38.612.117 - 0909.228.217

  Tin tức

  ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM CHÌM MASTRA


  Máy bơm chìm Mastra là thương hiệu máy bơm nước giá rẻ của Trung Quốc. Hãng chuyên cung cấp các dòng máy bơm dân dụng và công nghiệp có giá cả rất cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

  Máy bơm nước Mastra không chỉ là thiết bị được sử dụng trong các hộ gia đình, các khu công nghiệp mà còn là thiết bị không thể thiếu trong ứng dụng trong đời sống.

  Ứng dụng của máy bơm chìm Mastra

  Máy bơm nước Mastra là một thương hiệu có sản phẩm tương đối đa dạng, các sản phẩm máy bơm của Mastra có thể ứng dụng được trong nhu cầu bơm nước thải, bơm cấp nước sinh hoạt trong nhu cầu dân dụng, bơm nước tưới tiêu, bơm cấp nước sản xuất, bơm nước thải công nghiệp, bơm bùn loãng trong xây dựng.

  Máy bơm chìm Mastra là dòng sản phẩm tiêu biểu thứ 2 của hãng này. Vẫn tập trung vào điểm mạnh về giá để tiếp cận rộng hơn với người tiêu dùng ở mọi thị trường, sản phẩm máy bơm chìm nước thải bằng nhựa Mastra hay máy bơm chìm bằng gang, máy bơm chìm nước thải inox Mastra đều là những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường. Máy bơm chìm Mastra giá rẻ có thể dùng để bơm nước hồ cá, bơm nước thải dân dụng và công nghiệp.

   

  Ngoài ra, thương hiệu máy bơm nước Mastra còn cung cấp hộp tụ điện dùng cho máy bơm hỏa tiễn có công suất từ 1.5HP đến 3HP với mức giá rất mềm dành cho những khách khi mua máy bơm hỏa tiễn có nhu cầu trang bị thêm, hoặc khách hàng có nhu cầu mua lẻ để thay thế.

   

  Sơ lược về thương hiệu Mastra

   

  Ruirong Pumps là công ty chuyên sản xuất dòng máy bơm chìm và máy bơm hỏa tiễn (giếng khoan). Được thành lập vào năm 1998, với diện tích hơn 70000m2 cùng khả năng mạnh mẽ để phát triển sản phẩm mới. Ruirong sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng “MASTRA“, “EG” và 60 bằng sáng chế. Công ty đã đạt giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO, Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO, TUV chứng nhận của Đức Rhine, Trung Quốc 3C.

  Nhà phân phối máy bơm chìm Mastra chính hãng

   

  Là nhà phân phối máy bơm nước nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam nói chung và máy bơm Mastra nói riêng, đặc biệt là khu vực phía Nam. Công ty TNHH ĐT PT Long Phát chuyên cung cấp nhiều loại máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là nhà phân phối chính hãng độc quyền một số thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng khác như máy bơm nước Mastra, Wilo, SAER, Faggiolati, Edi, YAMADA, Zenit, Weston…

   

  Long Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường, cùng đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ và tư vấn sản phẩm.

   

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt lòng tin khi đến với Long Phát, mọi vấn đề băn khoăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.